น้องชอบร้องไห้ตอนเย็นแล้วตอนกลางคืน

สอบถามแม่ฯหน่อยค่ะคือน้องอายุ1เดือนกับอีก10วัน น้องเริ่มร้องไห้ใด้เป็นอาทิตย์แล้วค่ะจะเริ่มร้องช่วงตอนเย็นฯร้องหลายชั่วโมง บางครั้งไม่ใด้นอนก็มี เห็นสูกร้องก็สงสารลูกแม่ฯบ้านใหนรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิคค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำอะไรไม่ได้ค่ะ อดทนอย่างเดียว สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้สามเดือนหยุดร้องค่ะ