คลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่หน่อยมีใครจะพอจะรู้ไหม เราเคยแท้ง มาก่อนท้อง คนนี้ มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดไหม ตอนนี้ 30 วีค แล้วค่ะ พอดีเรายังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย แอบกลัว

1 ตอบกลับ

โอกาศมีเสมอคะ สังเกตุตัวเองไปเรื่อยๆคะ ถ้ามีอาการผิดปกติควรรีบไปหาหมอ