กำหนดคลอด

ลูกคนแรก..คลอดตอน37วีค ลูกคนนี้จะคลอดกี่วีค...ตอนนี้30แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครสามารถตอบได้หรอกค่ะ การคลอดมันเป็นกระกวนการทางธรรมชาติน้องพร้อมเมื่อไหร่ก็คลอดเมื่อนั้น คลอดธรรมชาติไม่เหมือนกับการผ่าคลอดที่จะกำหนดวันและเวลาคลอดได้ตามใจค่ะ