อยู่ๆอาการคัดเต้าหายไป

สอบถามแม่หน่อยนะคะ อยู่ๆไม่มีอาการคัดเต้านม จะเป็นไรมั้ยคะ 15วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คัดแค่3เดือนแรกก็ไม่มีอาการอีกเลยค่ะ ตอนนี้32wแล้ว ยังไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ น่าจะปกตินะคะ แต่เค้ามีน้ำนมซึมๆตั้งแต่4เดือน