สอบถามแม่หน่อยจ้า บ้านนี้7เดือน อิก1อาทิตก็เข้า8รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากเลยค่ะ มันคือสันยานอะไรหรือคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า 3 ครั้งหลังกินข้าวแล้วกินข้าวครั้งต่อไปก็ยังเป็นเหมือนเดิมอีกแนะนำให้ไปหาหมอเลยนะคะ