ท้องแรก #ทีมสิงหาคร้าบ

สอบถามแม่หน่อยค่ะใครทีมสิงหาบ้างคะ เรากำหนดคลอด 28 สิงหาคมจ้าผู้ชาย น้องได้ 24 วีคน้องหนัก 620 g แต่ท้องแม่ใหญ่มากเลยท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องแรกทำไมใหญ่จังทำไมอ้วนจังก่อนท้องแม่หนัก 50 ตอนนี้ 58 แล้วจ้า ขอดูท้องแม่ๆทีมสิงหาหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

คนทักไม่มีมารยาทเลยนะคะ คนท้องค่ะ ไม่ใช่นางแบบ จะให้ผอมเพียวได้ยังไง 😂

3y ago

บางทีก็เครียดเพราะคนทักนี้ล่ะคะ สิวบางอ้วนบางโอ้ย😂

บ้านนี้ 25w1d น้ำหนักแม่จาก50ตอนนี้ 64 กิโล แล้วค่ะ 😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ รอบหน้าหมอขอเจาะเบาหวานค่ะ