ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

สอบถามแม่หน่อยค่ะคลอดน้องได้16แล้ว ตอนกลางคืนน้องชอบร้องมากๆค่ะ ร้องไม่ยอมนอน 4-5ชั่วโมง ตอนเช้าหลับดีๆพอตก4ทุ่มไปน้องไม่ยอมนอนเลยค่ะ จนตี2 มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แก้ยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คลอดลูก#แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

เป็นโคลิกหรือไท่สบายท้องรึป่าวคะ