น้องถ่าย

สอบถามแม่หน่อยค่ะ..บ้านไหนเป็นมั้งน้องจะ4เดือนแล้วแต่น้องถ่ายมาเป็นน้ำและเป็นเม็ดวันแรถถ่าย5ครั้งวันที่,2ถ่าย7ครั่งจนต้องพาน้องไปหาหมอ...จะเกียวกับคนโบรานบอกว่าเด็กจะยืดตัวไหมค่ะจะคว่ำ..ส่วนไปหาหมอหมอบอกว่าน้องท้องเสีย..ถ้าพรุ่งนี้ไม่หายน้องต้องแอดมิส...

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะแม่ น้องท้องเสีย ถ้าสูญเสียน้ำมากน้องจะช็อกได้ค่ะ