ลดน้ำตาลในเลือด

สอบถามแม่หน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องได้25+2w ไปหาหมอมามื้อวานหมอบอกว่าน้ำตาลขึ้น+2 พอจะมีอาหารอะไรแนะนำไหมคะสำหรับการลดน้ำตาล

1 ตอบกลับ

แม่ควบคุมอาหารค่ะ งดของหวานของมันๆเค็มๆ เน้นผลไม้น้ำตาลน้อยๆเช่นแก้วมังกร ฝรั่ง ทานข้าวกล้อง ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลกินแทนน้ำเปล่าค่ะ

4y ago

ลดค่ะ กินทุกวันยันคลอด ตรวจน้ำตาลทุกครั้งไม่เจอเลยจ้า แต่ต้องควบคุมอาหารไปด้วยนะคะ พวกของหวานน้ำหวานทานแค่พอหายอยากค่ะ