ครรภ์เป็นพิษ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ครรภ์เป็นพิษเกิดจากอะไร อันตรายไหม แม่บ้านนี้คุณหมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ไม่ทราบจริงๆค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การผิดปกติของการฝังตัวค่ะ แล้วแต่ว่ารุนแรงขั้นไหนค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอเรื่อยๆค่ะ