ลูกแฝด

สอบถามแม่ลูกแฝดส่วนมากคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ ตามกำหนดหรือคลอดกันก่อนบ้างคะ เราท้องแฝดได้ 7 เดือนกว่า ช่วงนี้รู้สึกเจ็บหน่วงๆ ที่ท้องน้อย และ ท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ครรภ์แฝดหมอจะให้ผ่าค่ะแม่ ผ่าได้ตั้งแต่38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ