น้ำคร่ำหรือมูกเลือดคะ 38+4 wks

สอบถามแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แแบบเดียวกันนี้มั้ยคะ ตื่นเช้ามา มีคล้ายตกขาว สีน้ำตาล แบบในรูป ไหลไม่มาก แต่เช็ดแล้วติดผ้าตลอด ปวดท้องเตือนนานๆทีชม.ถึง2ชม. ครั้งนึง อยากทราบว่า แบบนี้คือน้ำเดิน หรือมูกเลือดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำคร่ำหรือมูกเลือดคะ 38+4 wks
1 ตอบกลับ

มูกค่ะ ถ้าน้ำเดินจะเป็นใสๆไม่มีสี ไม่มีกลิ่นนะคะ