อาการปวดท้องน้อย

สอบถามแม่บ้านไหน มีอาการ ปวดหลังและเจ็บท้องน้อย บ้าง คะ เวลาลุกนั่ง เดิน จะรู้สึกปวดท้องน้อยมากคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8+3วีคคะ ครรภ์ ที่แล้ว น้องเสียในท้อง ตอน 4เดือนคะ กังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

เค้าปวดเหมือนกันค่ะแม่ ไปหาหมอ หมอขอกมดลูกขยายนะคะ พยายามอย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนักๆค่ะ

มีอาการแบบนี้เลยค่ะ ปวดหลัง ปวดท้องน้อย

2y ago

คะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ