ผ่าคลอด

สอบถามแม่บ้านหน่อยค่ะ...กรณีฝากคลอด(หากคลอดไม่ได้หรือต้องผ่าฉุกเฉิน)เราต้องจ่ายเงินตามเพ็กเกจค่าผ่าเลยมั๊ยค่ะ..ใช้สิทธิ์ประกันสังคม..รพ.คลอดต้นสังกัดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจต้องเสียส่วนต่าเงเองค่ะ เข้าให้ค่า หมื่นสาม