สอบถามแม่ๆท้องแบบนี้ได้ ลูก ญหรือลูก ช ค่ะ

สอบถามแม่ท้องแบบนี้ ได้ ลูก ญ หรือลูก ช ค่ะ ตอนนี้17w ค่ะ #ทีมธันวาคม #กำหนดคลอด24ธันวาค่ะ❤️👶

สอบถามแม่ๆท้องแบบนี้ได้ ลูก ญหรือลูก ช ค่ะ
1 ตอบกลับ

เจอทฤษฎี สะดือคว่ำผู้ชาย สะดือหงายผู้หญิง ของเราตรงเป๊ะ เลยค่ะ แต่ความจริงไม่เกี่ยวกันเลย คนกำหนดเพศคือคุณพ่อค่ะ ว่า สเปิร์ม XX,XY ของพ่อตัวไหนแข็งเเรงกว่ากัน