สอบถามการบำรุงอย่างไรให้เด็กแข็งแรงและมีน้ำหนักตามเกณท์

สอบถามแม่ท้องหลายๆท่านจ้า มีวิธีการบำรุงท้องอย่างไรให้เด็กมีน้ำหนักและแข็งแรงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 32w1day

1 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะเน้นเนื้อนมไข่ค่ะแม่