อาหารคนท้องลม

สอบถามแม่ท้องหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องอ่อนๆ 7 week ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีตกขาว แบบนี้ปกติไหมคะ จะท่องลมไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ เพราะอยากมีน้องมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อาหารคนท้องลม
1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการไหนบอกได้ว่าจะท้องลมหรือไม่ต้องอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ