เต้านม

สอบถามแม่ท้อง ไตรมาสสุดท้าย หน้าอกคัดตึง มีขนาดใหญ่ขึ้น หรือมีน้ำนมไหลกันรึป่าวคะ บ้านนี้ ปกติจังไม่คัดตึง แบบนี้จะมีน้ำนมมั้ยคะ กังวลจัง....29weeks

2 ตอบกลับ

น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่..แอบกังวลหน้าอกไม่คัดตึงเลย กลัวไม่มีน้ำนม