สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ท้อง หน่อยค่ะ สามารถกินชาเย็นได้ใช่มั้ยคะ งดมานานแล้ว แต่รู้สึกอยากกินมาก ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ แต่ไม่ใช่กินเยอะจนเกินไปนะค่ะ เดียวเป็นเบาหวาน แม่บ้านนี้ขาดชาเขียวปั้นไม่ได้จ้า ก่อนท้องตลอด พอท้องก็เบาๆลงค่ะไม่ได้อดเลย แต่กินพอหายอยากค่ะ แบ่งกะสามีกิน😅

ทานได้ค่ะ นานๆทีพอหายอยาก😁