เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ท้อง ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีวิธีที่จะทำให้น้ำตาลลดเป็นปกติไหมคะ ต้องกินอะไร

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดลอง ศึกษาเพิ่มเติมดูนะคะ คุมไม่ใช้ลด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน