น้ำขิง

สอบถามแม่ท้อง ตอนนี้ 8สัปดาห์ รู้สึก พะอืดพะอม ท้องอืด มากๆ น้ำขิงทานได้จริงๆใช่มั้ยคะ แบบแค่เอาขิงมาต้มใส่น้ำ ถ้าใส่มะนาวน้ำผึ้ง นิดหน่อยจะได้มั้ย หรือควรอดทนทานแต่น้ำต้มขิงอย่างเดียว และจะไม่มีอันตรายใช่มั้ย

8 ตอบกลับ

ปกติน้ำขิงดื่มได้ค่ะ อย่าเน้นหวาน แต่เราดื่มไม่ได้เลย เราแพ้ท้องหนักมาก เหม็นทุกอย่าง ท้องอืด กรดไหลย้อน เป็นหมดทุกอาการ 😂

แม่ท้องระวังเรื่องเบาหวานในขณะท้องนะคะ เลี่ยงได้ ควรเลี่ยงนะ กินน้ำขิงได้ค่ะ

ได้คะแม่บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกแพ้หนักมากกินอะไรได้กินเลยคะขอแค่เราได้สดชื่น

4y ago

ตอนนี้ว่าจะกินแล้วดีขึ้น ตอนนี้กลับเหม็นซะงั้นค่ะ😭

ช่วยได้คะ บ้านนี้ดื่มน้ำขิงที่มีขายตามร้านสะดวกซื้อคะ

จิบน้ำขิงบ่อยๆๆช่วยได้ค่ะ

4y ago

ตอนแรกคิดว่าจะดีขึ้น ตอนนี้แม้กระทั่งน้ำขิงก็เหม็น😭😭😭

ช่วยได้ค่ะ จิบอุ่นๆ

ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ.

ทานได้จ้า