อัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ท่านไหนไปฝากท้องแล้ว หมออัลตร้าซาวด์ให้เลยไหมค่ะ หรือต้องแจ้งหมอ 😀 พอดีท้องแรก ตอนนี้ได้ 7 Week แล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ได้ 6 สัปดาห์ หมอก็อัลตร้าซาวด์ ให้นะคะ ยังไม่ได้ฝาก เหมือนกัน

1mo ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ ทางนี้ก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน

ปกติจะซาวด์ดูตัวอ่อนนะคะ

1mo ago

หมอซาวด์ให้เลยใช่ไหมค่ะ