ท้องปั่นสอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ทุกคนนะคะ พอดีท้อง25*6วิค คะ ท้องปั่นบ่อยมาก และวันนี้ปั้นปและปวดท้องรวมๆนิดๆ เป็นไรมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่ พอดีมีภาวะแท้งคุมคามเลยเเอบกลัวไปหน่อยจ้า 😅