ค่าคลอด

สอบถามแม่ที่อยู่พัทยาค่ะ คืออยากทราบว่าถ้าคลอดโรงพยาบาลบางละมุง ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ และค่าห้องพิเสดด้วยค่ะ หนูท้องแรก ค่ะ เคยไปถามเจ้าหน้าที่แล้ว แต่เขาบอกไห้ต่อคิวรอหมอมาอะคะ คือนานมากจนรอถามหมอไม่ไหว แม่ท่านไหนมีประสบการ รบกวนแชหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่โทรสอบถามเบอร์นี้เลยค่า 038 411 551

5y ago

ขอบคุณค่ะ