ขอคำปรึกษาค่ะ

สอบถามแม่ที่ผ่าคลอดพอดีพึ่งผ่าคลอดลูกชายเมื่อวันที่8มิ.ย65น้องหนัก4000กรัมเเต่น้องมีภาวะหายใจเร็วแล้วหมอมาเจอว่าปอดน้องติดเชื้อตอนนี้น้องรักษาอยู่nicuเด็กหมอบอกต้องให้ยาฆ่าเชื้อแต่ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแคไหนเลยอยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ว่าลูกเราจะต้องใช้เวลารักษานนานเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ