เด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ ก่อนคลอดต้องซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างคะ ท้องแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมห่อตัวน้องเอาผืนใหญ่หน่อย สัก6ผืนค่ะ ผ้าขนหนูเวลาอาบน้ำน้อง แชมพูอาบน้ำสระผม ผ้าอนามัยแบบกลางวันกลางคืนค่ะ แพมเพิสสัก15ชิ้นค่ะ สำลีไว้เช็ดก้นน้องหรือทิชชู่เปียกก็ได้ค่ะ ชุดกลับบ้าน1ชุด กกน สัก6-7ตัวค่ะ หมวกอุ่นๆให้น้องสักใบค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะแฟนพึ่งโดนทหารเข้ากรมไปวันที่1ที่ผ่านมา รู้สึกเหมือนไม่มีใครเลย555

ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/