เมน

สอบถามแม่ที่คลอดลูกธรรมชาติค่ะหลังคลอด 1 เดือน เราเมนมา1อาทิต แล้วตรวจหลังคลอดพร้อมฉีดยาคุมใครที่ฉีดยาคุมหลังคลอดแล้วเมนมาหลายวันบ้างค่ะ เมนมาพอติดกางเกงในมาไม่เยอะแต่มาหลายวัน ไปหาหมอ ๆ บอกว่าไม่เปนไรใครเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ บ้านนี้มาจะ2อาทิยต์แล้วคะ

5y ago

ฉีดคะ