ช่วยบอกหน่อยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ค่ะๆ กลางคืนน้องชอบนอน ร้องไห้ บางทีก็สะอื้น ตอนหลับอยู่อ่ะค่ะ ทำไงน้องถึงจะหายค่ะ น้องได้ 1 เดือน 16 วัน ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดจะเป็นค่ะ ยังไม่ชินกับโลกภายนอก ลองหาหมอนกันสะดุ้งมาใช้นะคะ ช่วยได้เหมือนว่าเราอยู่กับเขาตลอดเวลาค่ะ