อ้วกมีเลือดปนออกมา

สอบถามแม่ค่ะหนูแพ้ท้องมากๆเลยค่ะกินอะไรไม่ได้มาสามสี่วันแล้ว กินอะไรเข้าไปอ้วกออกมาหมด วันนี้มีเลือดปนออกมาด้วย อันตรายไม่ค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ แฟนไปทำงานที่ต่างจังหวัด ไม่มีคนเลี้ยงลูกสองคนที่บ้าน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเป็นโรคกระเพาะนะคะ ค่อยๆจิบนมทีละนิดได้ไหมคะแม่ จิบๆเอามันช่วยเคลือบกระเพาะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวจะพยายามจิบดู