ท้อง33วีค แล้วเป็นไข้ กินยาอะไรได้บ้าง

สอบถามแม่ค่ะ ท้อง32วีค แล้วเป็นไข้ มีน้ำมูก แต่ไม่ได้เป็นโควิดนะคะ สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ จะส่งผลต่อเด็กไหม?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินพารากับยาเม็ดลดน้ำมูกที่แพทย์สั่งให้ค่ะ ไม่มีผลต่อเด็กในครรภ์ด้วย

เป็นไข้ กินพาราได้ค่ะ