เสื้อให้นมแม่เต้าล้วน

สอบถามแม่คะว่าใส่เสื้อให้นมแบบไหนกัน ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ถนัดเลยใส่เสื้อให้นมหลายๆแบบ สุดท้ายก็เปิดขึ้นอยู่ดี หรือแม่ๆ มีเสื้อร้านไหนแนะนำมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่เสื้อในนมก่อนค่ะ แล้วใส่เสื้อให้นมอีกที เอาเสื้อเหน็บใส่ขอบเสื้อใน 😂