ไม่ถ่าย ถ่ายไม่ออกเลย

สอบถามแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคับ ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ ไม่ถ่ายเลย ถ่ายไม่ออก มีตัวช่วยอะไรบ้างครับ แนะนำหน่อย สงสารคุณแม่มากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

8 ตอบกลับ

ลองทานน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น ของเรากินแบบน้ำ 1 มะนาว 1 ลูก กินตอนเช้าดูนะคะ เราทานเพื่อแก้อาเจียนกับทานให้ถ่ายค่ะ

ตื่นนอนปุ๊ปรีบดื่มน้ำเยอะๆค่ะ และดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ เราไม่ค่อยกินผักแต่ก็ยังขับถ่ายได้ค่ะ

เสิร์ชหาดูในกูเกิ้ลนะคะ วิธีแก้ อาการท้องผูกในคุณแม่ตั้งครรภ์

เวลาท้องอืด ถ่ายไม่ออก บ้านนี้จะทาน ส้ม กล้วย สาวรส ค่ะ

จะมีข้าวไรเบอร์รี่บด ช่วยได้เยอะค่ะ

ทานผลไม้เยอะๆคะ ช่วยได้

เหมือนกันเลยค่ะ

น้ำลูกพรุนค่ะ

2y ago

Makro ค่ะ ยี่ห้อ Sunsweet หรือหาซื้อในเน็ตก็ได้ค่ะ