สอบถามแม่ ๆๆๆ

สอบถามแม่ ๆๆ หน่อยคะ อีก 6 วันเราคลอด แต่ทำไมไปอัลตาซาวน์วันนี้ อายุครรภ์เราถึงลดลง 1 สัปดาห์ จากปกติ 37 + 5 ในใบซาวน์ ลดลง เหลือ 36 สัปดาห์ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก้ตรงทุกรอบ แม่กังวลมากคะ พึ่งดูตอนถึงบ้าน เรยไม่ได้ถามคุณหมอ

สอบถามแม่ ๆๆๆ
2 ตอบกลับ

น.น.หรือไม่ก้อความยาวน้องเท่ากับอายุครรภ์36