น้ำไหลออกจากช่องคลอด

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่าาา .. ช่วงเข้า 29 w เวลานอนกลางคืนรู้สึกมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด เป็นน้ำใส ๆ ไม่เปื้อนที่นอน แค่รู้สึกแฉะ ๆ หรือว่าจะเป็นตกขาวคะ อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะ ปกติ ถ้าไม่มีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป