14 Week+3 แต่ท้องยังไม่ออกเลย

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ บ้านนี้ 14 Week+3 แล้ว แต่ท้องยังไม่ออกเลย พ่อบ่นทุกวันหาว่าแม่ไม่ค่อยกินข้าว แต่ก็กินปกติท้องไม่ออก น้ำหนักก็ไม่ขึ้น กลัวลูกจะตัวเล็ก ขอคำปรึกษาแม่ ๆ บ้านอื่น ๆ หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวไตรมาส2-3ท้องจะออกเองค่ะ