ทายเพศจากการดิ้นของลูก

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ ว่าเราสามารถทายเพศจากการดิ้นแบบที่โบราณบอกว่า ดิ้นขวาชาย ดิ้นซ้ายหญิง ได้ไหมคะ พอดีน้อง 7 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ? ตอนซาวด์น้องหนีบไว้ นอนคว่ำไม่ยอมตื่นให้คุณหมอดูเลย ?

1 ตอบกลับ

รอลุ้นซาวด์นะคะ การดิ้นบอกไม่ได้ค่ะ เพราะน้องสามารถดิ้นได้ทุกฝั่ง ?