น้ำเดิน..

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ พอดีเมื่อกี้นอนอยู่แล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอด เลยลุกไปเข้าห้องน้ำ เปิดกางเกงในมามีน้ำเป็นวงค่ะ แต่ไม่เยอะนะคะ เราก็คิดว่าเราปวดฉี่ สักพักรู้สึกเหมือนเดิมค่ะ ไหลออกมาอีก แต่ไม่เยอะ แบบนี้น้ำเดินหรือฉี่เล็ดค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ แต่มีท้องแข็ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินจะไม่มีสีรึกลิ่นเป็นน้ำใสๆลื่นๆไหลเหมือนฉี่แต่กลั้นไม่อยู่ แม่ไม่แน่ใจไปให้หมอตรวจค่ะ แต่ถ้ามีน้ำเดินแล้วไม่ต้องรอปวดท้องรีบไปโรงพยาบาลเลย