มีโอกาสเป็น Rsv มั้ยค่ะ

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ น้องมีอาการหายใจครืดคราดเฉพาะแค่ตอนกลางคืน ไอวันละ 2-3 ครั้งแต่ช่วงกลางวันปกติแบบนี้มีโอกาสเป็น Rsv มั้ยค่ะ น้องเป็นมาประมาณ 1-2 สัปดาห์แล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะแม่ เป็นนานแล้ว ให้หมอตรวจดีที่สุดค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙇🏻‍♀️

ไม่คะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙇🏻‍♀️กังวลไปหมดเลย