ขอคำปรึกษาค่ะ

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ น้อง ๆ เริ่มหัดเดินหรือเดินได้ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ ? ลูกชายที่บ้านเริ่มหัดเดินตอน 10 เดือนเข้า 11 เดือนค่ะ ตอนนี้ 11 เดือน 19 วันน้องเดินเองแล้วค่ะ ถือว่าไวไปมั้ยคะ ? หรือว่าแล้วแต่ตัวน้องพร้อม🧸 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ไม่ไวค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ คนแถวบ้านเค้าทักว่าทำไมน้องเดินไวจัง ก็เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ ลูกคนแรกด้วย 😅