น้ำนม

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ ถ้าปั๊มนมเราปั๊มแบบไฟฟ้าไม่ออก ถ้าเปลี่ยนเป็นเครื่องปั๊มมือจะออกไหมคะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าน้ำนมร้อยไหมนะคะ แต่ดวลาลูกดูดก็ไหลล้นออกจากปากเลยคะ ใครทราบตอบทีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ปั๊มไฟฟ้าล่ะไหลน้อยกว่าปั๊มมือเองค่ะใช้แรงตัวเองบีบได้เยอะกว่าแถมมันด้วยค่ะแม่นั่งปั๊มสนุกมือมาก555