ฝากเลี้ยง

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ลูก 6 เดือนจะพาเข้าเนอส ฯ แต่ยังอยากให้ลูกได้กินนมแม่ค่ะ(แม่มีสต๊อคนม) ขอวิธีเอานมแม่ฝากเนอส ฯ หน่อยค่ะ 1.ถ้าใส่ขวดแบ่งเป็นมื้อ ๆ ควรใส่มื้อละกี่ออนซ์ดีคะ ? 2. หรือควรเอาไปทั้งแบบแช่ฟรีซ ? ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ หรือผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ฝากเลี้ยง
1 ตอบกลับ

เอาไปแบบเเช่พริสดีกว่าคะเค้าจะได้ละลายแล้วให้น้องกินเลย