ลาคลอด

สอบถามแม่ ๆ ที่ทำงานประจำค่ะ คุณแม่ลาคลอดกันตอนตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ อยากหาข้อมูลไว้ค่ะ ตอนนี้ 24 w แล้ว ☺

29 ตอบกลับ

ลาก่อนกำหนดคลอด 1 อาทิตย์ค่ะ แต่ถ้าคลอดก่อนแบบกะทันหันก็ลาเลยค่ะ เพราะงานบ้านนี้กดหยุด กดเข้างานผ่านแอพค่ะ

5y ago

งั้นคงต้องลาก่อนกำหนดซัก 2 อาทิตย์ค่ะ เผื่อไว้ แล้วแจ้งกำหนดคลอดไว้ค่ะ เข้าจะได้หาคนไว้ล่วงหน้าต่ะ