เจ็บและหน่วงท้องน้อย

สอบถามแม่ ๆ ค่ะว่า พุธนี้จะ 20w แล้ว แต่เมื่อคืนจนถึงวันนี้เราเจ็บจี๊ด ๆ และหน่วงท้องน้อยเป็นระยะ ๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ จะเกี่ยวกับปัสสาวะอักเสบมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉี่ออก ไม่แสบ ไม่ขัด ก็คืออาการช่วงตั้งครรภ์ค่ะ มักจะปวดท้อง หน่วงๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ฉี่ปกติจ้าไม่แสบไม่ขัดเลย วันนี้อาหารดีขึ้นแล้วจ้า ขอบคุณนะคะ 💕