สอบถามแม่ๆๆๆค่ะ คลอดน้องกี่วันน้ำนมถึงมาค่ะ ส่วนตัวคลอดได้สองวันแล้ว น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ สามารกินยาเร่งน้ำนมได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมาตอนหกเดือนเเล้ววพอคลอดก็ไหลเยอะเลยค้ะ

น้ำนมเริ่มไหลเปียกเสื้อจริงๆ ก่อนคลอด2วันค่ะ

คุณหมอน่าตรวจดูน่ะค่ะ ว่าคุณแม่มีน้ำนมไหม

ดื่มน้ำร้อน น้ำขิงบ่อยๆๆค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะแต่เริ่มมาแล้ว 36+4

ดื่มน้ำขิง น้ำอุ่น เยอะๆคะ

กินอินทผลัมค่ะ