ยาคุมสำหรับแม่ให้นม กินยาตัวไหนดีที่สุด ยาคุมหลังคลอดยี่ห้อไหนดี

สอบถามแม่ๆที่ทานยาคุมกำเนิดระหว่างให้นมลูกหน่อยคะ ยาคุมสำหรับให้นม ตัวไหนดีที่สุด? ตัวไหนที่ไม่ทำให้อ้วนขึ้น? ตัวไหนมีผลข้างเคียงน้อยสุด แล้ว ยาคุมเดลิต้อน ยาคุมพรีม ยาคุมไดแอน ดีไหมคะ

12 ตอบกลับ

ยาคุมไม่มีผลข้างเคียงกับลูกหรอกค่ะ คุณแม่ทานได้ทุกยี่ห้อคะ

thanks