กลดไหลย้อน

สอบถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ ใครเป่นกลดไหลย้อนบ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย กินข้าวตอน2ทุมเเต่ก่ม่ได้นอนเลยนั่งซักพัก ก็เป็นควรทำไงค่ะ เดินก็เเล้วพ่ยายามทำไห้ย้อยก่เเลเวม่หายซักทีทรมานมากๆๆค่ะ ควรทำไงไห้หายค่ะ

1 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนได้ค่ะ ถ้าหายแล้วลองแบ่งย่อยกินหลายมื้อดูค่ะตอนเราท้องหมอแนะนำให้กินมื้อละน้อยๆแต่หลายมื้อป้องกันกรดไหลย้อนได้ค่ะ