38w4วันยังเงียบอยู่เลย

สอบถามเเม่ๆๆบ้านไหน38สัปดาห์4วันเเล้วหมอนัดตรวจปากมดลูกบ้างค่ะ เจ็บไหมเเล้วตรวจเสร็จเเล้วกี่วันลูกจะคลอดมาค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอดหมอก็ไม่ตรวจปากมดลูกให้นะคะ นอกจากว่ามีอาการอย่างอื่นร่วมด้วย ส่วนตัวนะคะตรวจปากมดลูกเจ็บนิดนึงค่ะเพราะพยาบาลล้วงเข้าไปทั้งมือเลย😂คลอดตอน 39 สัปดาห์พอดีเป๊ะค่ะ✌️

5y ago

3 วันหลังตรวจค่ะ มีอาการน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องค่ะ ไปถึงโรงพยาบาลเปิด 2 เซนแล้ว😂

บ้านนี้โดนนัดกระตุ้นคลอด ตอน 38+5 หมอล้วงเข้าไป แล้วมีเลือดออกนิดหน่อย หลังจากนั้นเงียบกริบเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้39wค่ะ