สอบถามเเม่ๆๆค่ะท้อง15 สัปดาห์ทำไมหมอเเค่ให้ฟังเเค่เสียงหัวใจค่ะ

7 ตอบกลับ

เราฝากรัฐแบบพรีเมียม ซาวด์ทุกครั้งตั้ฃแต่4สัปดาห์ ได้ฟังเสียงหัวใจน้องทุกครั้ง ตอนนี้ตรวจนิฟแล้วน้องปกติดี อาจจะเป็นความแตกต่างของ รพ ด้วยค่ะ

อยู่ฝากกับรพ.รัฐ หรือ เอกชน ค่ะ ถ้าเป็นรัฐ ก็ต้องทำใจหน่อยค่ะ เอกชนก็ตามกำลังเงินจ้า ส่วนมาก หมอแนะนำซาวทุกครั้งค่ะ

ของเราได้ซาวน์ทุกครั้งที่ไปพบหมอเลยค่ะ อาจจะแล้วแต่ รพ.รึเปล่าคะ

ตอนนี้15wได้ฟังแต่เสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ แต่18wหมอนัดซาวแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอภาวะแท้งคุกคาม ลุงหมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ

ของเรา 15 วีค คุณหมอก็ซาวด์นะคะ อาจเป็นบาง ร.พ. รึเปล่าคะ

ปกตินะคะแม่

2y ago

ถามอีกเรื่องค่ะตรวจคัดกรองดาว ต้องตรวจของเเม่อย่างเดียวไหมค่ะเพราะถามหมอว่าสามีต้องตรวจไหมเขาบอกว่าเลือดเเม่ปกติไม่ต้องตรวจ