น้ำนมมาน้อย!!

สอบถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะบ้านนี้คลอดได้1เดือนน้ำนมเริ่มหดหายจาก6ออนเหลือ2-3ออนมีวิธีไหนทำให้น้ำนมเพิ่มหรือมียาเพิ่มน้ำนมไหนเเนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆแล้วดื่มน้ำขิงบ่อยๆค่ะแม่เดียวก็มีน้ำนม

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็มา