ช่องคลอดหลวม

สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า เเม่ๆที่คลอดธรรมชาติรู้สึกว่าช่องคลอดหลวมไหมคะ คอมเม้นท์ให้ความรู้ได้เลยนะคะ😊#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

หลวมนะคะ หมอแนะนำให้ขมิบบ่อยๆ😅😅(คลอดเอง3ท้อง)